Công thức: dựa trên công thức của chị Khai Tâm, có sửa đổi vì nhà không ăn ngọt lắm:
cho 1 khay chữ nhật 20cm x 30cm hoặc tương đương
- 170g bơ
- 150g đường
- 3 trứng gà
- vani
- 45g cacao
- 100g bột mỳ đa dụng
- 1 gói cà phê hoà tan (khoảng 5g)
- 2g muối
- 2g baking powder
Cách làm:
-Bơ cho vào nồi đun sôi, để nguội bớt
-Trứng và đường đánh tan, trộn với bơ bên trên
-Cho vani, cacao, cafe, muối, bột, bột nổi vào trộn đều
-Đổ vào khuôn nướng 175 độ C khoảng 25' là được.
Nếu muốn có kem bên trên thì trộn đều những nguyên liệu sau và phết lên bánh khi vừa lấy ra khỏi lò:
- 65g bơ để mềm
-25g cacao
- 20ml mật ong
- 1 chút vani
- 100g đường xay
Hoặc cũng có thể để bánh thật nguội rồi cắt bánh, rây đường bột lên trên mặt bánh.
No comments:
Post a Comment