Welcome to Yummi's kitchen!
The journey of my cooking expeditions ♥
Let's share
Wednesday, October 6, 2010
Chocolate Raisin Biscotti
Mình chưa ăn loại bánh này bao h nên công thức save về lâu lắm rồi, chờ mãi một ngày đẹp trời, lượn lờ tìm công thức mới thì quyết định thử loại cookies này vì cái tên Biscotti nghe có vẻ rất kêu
Biscotti theo tiếng Italy là Biscotto nghĩa là “Baked twice”, nướng 2 lần . Nghe lời đồn thổi là bánh này kết hợp hoàn hảo khi dùng cùng rượu hoặc café, mình thì mới thử cùng café thôi, good food cả nhà ạ, nếu ai chưa thử thì nên thử 1 lần xem sao
Banana Chocolate Bars
Đây là bánh làm từ hồi đầu hè nhưng chụp ảnh xong vứt xó mãi mới tìm thấy . Thế nên đến bây h, tất cả cảm xúc, ý tưởng gì về bánh này cũng bay sạch theo kỳ nghỉ hè rồi . Thậm chí cái công thức mình còn lục mãi mới tìm thấy . Dạo này đầu óc có vẻ có vấn đề thật đấy
Subscribe to:
Posts (Atom)