Welcome to Yummi's kitchen!



The journey of my cooking expeditions ♥
Let's share




Sunday, November 14, 2010

Pineapple Upside Down Cake



Bánh này là loại cơ bản hén :D. Cũng nằm trong waiting list của mình lâu lắm rồi. Hôm trước ngó cái ảnh Joyofbaking up trên Facebook thèm quá nên tức tốc làm liền :chef:

Bánh vừa ra lò măm luôn là ngon nhất. Mình mới làm 1 cái khuôn 20cm mà quay đi quay lại đã thấy bay mất hơn nửa cái rồi ;) Bánh này có cherry đỏ cho vào thì nổi và đẹp hơn. Mình sợ cherry đồ China nên hỏng dám dùng, hix :(


Tôm sốt chanh leo, dứa

Hôm nay úp món mặn đổi mới tí không cả chủ cả khách vô đây đều quá béo vì bánh kem rồi :P

Món này sốt chua chua, ngọt ngọt, ngậy ngậy, lần nào làm ở nhà cũng rất đắt khách ^^. Mình chế hơi khác công thức tôm sốt chanh leo bình thường chút là cho thêm dứa, rất thơm :D và nhiều sốt trộn cùng tôm chứ không chỉ có nước cốt rưới lên :chef:. Nhưng làm xong nên ăn ngay không tôm hết giòn mất :)