Welcome to Yummi's kitchen!



The journey of my cooking expeditions ♥
Let's share




Monday, December 13, 2010

Rau câu trái dừa - Coconut Jelly


Chuyện làm thạch với mình nghĩ thấy không có duyên quá bigsmile Từ hồi mấy năm trước biết tự làm cái này cái kia thì bị món agar agar của Hạ Long làm mình sợ và cạch luôn món thạch, ăn bở và ngán khủng khiếp knockout . Mãi sau này thì tình hình có cải thiện chút bằng món thạch làm từ mấy hộp bột Jelly mua ở siêu thị có vị hoa quả sẵn hoặc dùng lá gelatin (nhưng cái này dùng bao nhiêu mới đông được í sad).
Từ dạo gần đây ngó mấy món rau câu trái dừa của mấy chị với món thạch nhân caramen (có phải tên là dzị ko ta bigsmile) bên nhà chị Hoài Hương thì mới nổi hứng quyết tâm kiếm bằng được về làm ăn cho bõ thèm