Welcome to Yummi's kitchen!



The journey of my cooking expeditions ♥
Let's share




Sunday, April 25, 2010

Chocolate crinkles

Híhí, tòan bảo chỉ tiêu 1 tuần 1 loại bánh mà lần nào cũng làm thêm 1, 2 loại nữa mới chịu được :devil:
Sau em Kitty thì bày ra thêm em này, Chocolate crinkles, trả bài chị PA từ 2 tuần trước ^^
Mình thích nhất là đoạn em í nở ra để lộ những khe nứt màu nâu trên nền đường bột trắng :love:
Đúng là phải cho nhiều đường nó mới nổi khe nứt, vì lăn ít đường đến lúc vào lò chả thấy đâu nữa, nhưng mà đến lúc ăn mình lại phải phủi bớt đường đi, 1 lớp dày thế ngọt quá :ko: Ở bên trong thì rất ngon, deliciously soft :yes:

Bánh kem Mèo Ty

Mỗi tuần cố tranh thủ 1 loại bánh, chứ tháng sau chắc là nghỉ bánh trái mất rồi :frown: lần này quyết định trả thù vụ bánh bông lan xẹp lép lần trước :chef: . Chả tách rồi chia chác làm j` cho mệt mà toàn hỏng :irked: làm theo công thức sponge của Andee, bánh ra lò cũng bông nhưng mà chả cao lắm :frown: Cày 1 đóng video fold bột vậy mà cũng ko khá lên được :cry: Có ai có bí kíp giúp mình với awww

Bánh làm xong quyết định trang trí hình em Kitty nhà mình, tên thường gọi là Ty P: