Tình yêu nước Ý, Tiramisu vừa béo mà nguyên liệu lại không rẻ đặc biệt là bánh mua sẵn ngoài hàng còn đắt thêm nhiều lần nữa, vậy nên hồi trước cứ thắc mắc sao nhiều người mê mẩn món này đến vậy.
Mình cũng nhăm nhe thử lâu rồi, mà công thức biến thể nhiều quá, thay đổi từ lady fingers và bánh gato, loại rượu, đến công thức kem gồm trứng hay thay bằng sữa hoặc whipping cream . Cuối cùng quyết định làm thử theo công thức của chị haidieu , hihi, khỏi nói nữa vì chất lượng cũng được nhiều người thử rồi , bảo sao mình làm 3 lần công thức này và chưa muốn thử công thức nào khác . Bánh được hưởng ứng rất nhiệt liệt, ưng nhất là không phải dùng trứng sống