Hôm trước xem công thức món nấm rán này ở đây, qua blog bạn Napu lại thấy khen ngon nữa nên thực hành luôn
Đúng là món này lạ lạ, bột ròn mà nấm bên trong cũng ngọt, ăn cũng ok mà làm lại đơn giản
Đúng là món này lạ lạ, bột ròn mà nấm bên trong cũng ngọt, ăn cũng ok mà làm lại đơn giản
Công thức:
5 lạng nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm sò)
1 cup bột mỳ
1/2 cup bột chiên
1 cup nước
1 chút gia vị
2 cup bột chiên xù hoặc vụn bánh mỳ
Cách làm:
- Nấm rửa sạch, nếu to quá thì bổ đôi
- Trong 1 tô, trộn bột mỳ, bột chiên và gia vị (tùy khẩu vị) và nước, khuấy đều cho bột tan hết và hỗn hợp bột mịn
- Nhúng nấm vào hỗn hợp bột trên rồi lăn lên bột chiên xù hoặc vụn bánh mỳ cho bám đều nấm
- Đun nóng dầu rồi cho nấm vào chiên vàng, vớt ra để ráo mỡ hoặc vớt ra giấy thấm dầu
- Bày ra đĩa, ăn kèm sốt cà chua hoặc sốt mayonnaise
5 lạng nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm sò)
1 cup bột mỳ
1/2 cup bột chiên
1 cup nước
1 chút gia vị
2 cup bột chiên xù hoặc vụn bánh mỳ
Cách làm:
- Nấm rửa sạch, nếu to quá thì bổ đôi
- Trong 1 tô, trộn bột mỳ, bột chiên và gia vị (tùy khẩu vị) và nước, khuấy đều cho bột tan hết và hỗn hợp bột mịn
- Nhúng nấm vào hỗn hợp bột trên rồi lăn lên bột chiên xù hoặc vụn bánh mỳ cho bám đều nấm
- Đun nóng dầu rồi cho nấm vào chiên vàng, vớt ra để ráo mỡ hoặc vớt ra giấy thấm dầu
- Bày ra đĩa, ăn kèm sốt cà chua hoặc sốt mayonnaise
No comments:
Post a Comment